logo
Hotline: 0932222899
logo
  Danh mục sản phẩm

Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc

Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc

Nấm linh chi đỏ còn có tên gọi là hồng chi, xích chi hay đơn chi, có màu đỏ. Nấm có vị đắng, tính bình, không chứa độc tố. Có tác dụng tăng cường trí tuệ, bổ máu, tốt cho hệ tim mạch, chữa trị chứng khó thở, đau tức ngực.

Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc được xem là loại nấm có tác dụng trị liệu tốt nhất trong 6 loại (đỏ, đen, xanh da trời, trắng, vàng và tím).

Nấm linh chi đỏ được chứng minh là tốt nhất cho sức khỏe vì nó thúc đẩy sự làm việc của hệ thống miễn dịch, làm tăng sự hoạt động của cơ thể và chống lão hóa.

Tại các nghiên cứu về linh chi đỏ, trong loại thảo dược này có chứa hàm lượng germanium rất cao, thậm chí cao hơn hàm lượng trong nhân sâm từ 5-8 lần. Đây là một thành phần mang yếu tố quan trọng, góp phần đưa linh chi lên cấp bậc thảo dược khi có khả năng lưu thông mạch máu, tăng cường hệ miễn dịch và kìm hãm sự phát triển của tế bào ung thư.

Đặc biệt, thành phần polysaccharides tuy xuất hiện ở một số loại thảo dược, nhưng linh chi đỏ lại là thảo dược có chứa hàm lượng này cao nhất. Polysaccharides cũng được biết đến như một hoạt tính sinh học cao cấp trong tá dược đối với cơ thể mắc bệnh ung thư.

Hơn nữa, thảo dược này còn có tác dụng bồi bổ cơ thể, giúp ổn định huyết áp, nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường chức năng gan. Làm giảm cholesterol, phòng ngừa xơ vữa động mạch, giảm quá trình lão hóa trong cơ thể và giúp da hồng hào sáng mịn.

Giá của nấm linh chi đỏ Hàn Quốc cho 1kg/gói dao động khoảng 1.100.000đ – 1.200.000đ.

  • TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM
  • Nguyễn Văn Dũng

  • Holine:0932222899

G

0932222899